Giới thiệu về công ty

Được thành lập từ năm 2016, trải qua một hành trình xây dựng và phát triển, đến nay Công ty TNHH MTV Nhân Ngân Long phấn đầu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất chế biến SURIMI từ các loại nguyên liệu thuỷ hải sản.

Chúng tôi đã vinh dự nhận được nhiều niềm tin và sự ủng hộ của Quý Khách hàng trong và ngoài nước. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng nhu cầu thực phẩm SẠCH – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG. Chúng tôi hướng tới xây dựng một thương hiệu về chất lượng, uy tín và an toàn cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và cung cấp cho quý khách hàng ngày càng nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao và an toàn.

Vui lòng liên hệ:
Mr Nhân  +84.908.990.109 Zalo/ Viber/ Wechat/ WhatsApp
CÔNG TY TNHH MTV NHÂN NGÂN LONG
Địa chỉ: 53 Đường 3/2, Phường Châu Văn Liêm, Quận Ô Môn, TP Cần Thơ
Email: nhannganlongseafood@gmail.com, ucnhantran@gmail.com

Địa chỉ nhà máy:
Lô 2. 11G, KCN Trà Nóc 2, Đường Số 6, Phường Phước Thới, Quận Ô Môn, TP Cần Thơ.

SURIMI

“Surimi” is a Japanese word for meat products of fish that have been deboned, washed, pureed, … and can be preserved frozen.

Today, “Surimi” has been produced in many countries around the world and has become the common name for dishes made from frozen minced fish.

“Surimi” gathers advantages such as high protein content, low lipid, absence of cholesterol as well as easy absorption for the human body. The high degree of setting gives the product the same elasticity as scallops, crabs, shrimp, etc. Since then “Surimi” is used to manufacture products: Kamaboko, Chikuwa,…

DẦU CÁ

“Dầu cá” sử dụng trong sản xuất thức ăn, chăn nuôi, gia súc gia cầm và thức ăn thủy/hải sản.

Cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng: lipid, lipoit và các loại Vitamin, vi khoáng cho vật nuôi, làm chất dẫn dụ tạo mùi tanh, tạo lớp áo bọc cho viên thức ăn,…

Sử dụng để sản xuất nhiên liệu sinh học (Bio-diesel), dầu nhớt bôi trơn.

DẦU THỰC VẬT

“Dầu thực vật” hay còn gọi là dầu cọ olein, Đây là loại dầu được chiết xuất từ phần thịt (tức cùi) của trái cọ – một loại cây trồng nhiều ở Malaysia, Indonesia và các nước nhiệt đới khác.

Trong dầu cọ olein chứa nhiều hàm lượng caronten và vitamin E. Đây là những chất giúp chống lại các tác nhân oxy hóa từ bên ngoài, làm giảm quá trình lão hóa của cơ thể con người, bảo vệ mắt, tăng cường miễn dịch của cơ thể…

Dầu cọ có chứa tới 49% chất béo không no, khoảng 36% chất béo chưa no đơn nhóm và 9% chất béo chưa no đa nhóm rất có lợi cho sức khỏe.